DALIM THAM DỰ HỘI CHỢ KHUYẾN MẠI 2016

16-09-2016 - 10:26 AM

Chào bạn.

 

Ngày 30/8 vừa qua Dalim đã có cơ hội tham dự Hội chợ Khuyến mại 2016 tổ chức tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, quận 11, tp. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện quan trọng với vai trò mở đầu cho Tháng Khuyến mãi 2016 (Từ tháng 9 – đến tháng 12/2016).

 

Dalim-tham-du-hoi-cho

 

Hội chợ Khuyến mại 2016 thu hút sự tham gia của hơn 250 doanh nghiệp với quy mô 500 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm đa dạng, thuộc nhiều ngành hàng  như thực phẩm, đồ uống, thời trang, dệt may, giày dép, điện tử, kim khí điện máy, hóa mỹ phẩm, bất động sản, du lịch... Đây là một sân chơi rộng rãi, hiệu quả và bổ ích cho các doanh nghiệp quy tụ để giao lưu học hỏi.

 

Công ty cổ phần Dalim là đơn vị chuyên cung cấp dược phẩm, thực phẩm chức năng, thảo dược gia truyền cho những đối tượng người bị mắc bệnh, người cần được tăng cường hỗ trợ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Đại diện Dalim – Chị Lê Thị Thủy – Giám đốc công ty đã có mặt tại gian hàng từ rất sớm cho công tác chuẩn bị và đón tiếp khách hàng.

 

Trong thời gian tham gia hội chợ, Dalim rất vui mừng, hân hạnh được đón tiếp hơn 1000 Quý khách hàng ghé thăm gian hàng tìm hiểu về những sản phẩm của công ty như Tiêu Phong Hoàn - đặc trị bệnh mề đay dị ứng hay sản phẩm Huyền Vững Đan - điều trị tận gốc bệnh rối loạn tiền đình... Tham gia Hội chợ Khuyến mãi 2016 không chỉ là cơ hội để Dalim quảng bá hình ảnh của công ty mà còn là cơ hội để tìm hiểu đáp ứng những như cầu, thị hiếu của khách hàng.

 

Phần lớn Quý khách hàng ghé thăm đều tỏ ra quan tâm và hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ công ty Dalim. Sự yêu mến của khách hàng chính là động lực to lớn để Dalim tiếp tục cố gắng đưa những sản phẩm thuốc nam gia truyền tới với nhiều người hơn nữa. 

 

Dalim-tham-du-hoi-cho

 

"Trao giá trị - nhận yêu thương"

Lê Thị Thủy

Giám đốc Công ty Cổ phần Dalim.

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi