DALIM THAM GIA HỘI CHỢ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HCM

21-09-2016 - 4:49 PM

Chào bạn.

 

Mới đây Dalim đã có cơ hội tham dự Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại Nhà Thi đấu Phú Thọ với chủ đề “20 năm cùng người tiêu dùng thành phố” cùng hơn 200 doanh nghiệp.

 

Hội chợ diễn ra với khoảng hơn 700 gian hàng, chia thành ba khu vực gồm: Triển lãm, trưng bày của nhóm doanh nghiệp "Tự hào 20 năm Hàng Việt Nam chất lượng cao" và doanh nghiệp Sáng tạo hội nhập; Triển lãm nhóm nông sản sạch; khu vực cung cấp, tư vấn kiến thức pháp lý hội nhập... Các doanh nghiệp tham gia hội chợ tập trung giới thiệu, trưng bày các sản phẩm thuộc ngành hàng tiêu dùng; lương thực – thực phẩm; bánh, kẹo, đặc sản; đồ gia dụng; hóa mỹ phẩm; quần áo thời trang… Tất nhiên lĩnh vực dược phẩm – thực phẩm chức năng của Dalim cũng rất được quan tâm.

 

Dalim-tham-du-hoi-cho-hang-Viet-Nam-chat-luong-cao

 

Hội chợ năm nay có hơn 300 sản phẩm mới đặc sắc trong nhiều ngành hàng, 200 sản phẩm có mức giá hấp dẫn và hàng trăm mặt hàng giảm giá lên đến 50%. Dalim cũng nhân cơ hội này để giới thiệu những sản phẩm của công ty cho người tiêu dùng. Gian hàng của Dalim trong thời gian diễn ra Hội chợ đã thu hút hàng nghìn lượt khách ghé thăm.

 

Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm, Ban Tổ chức Hội chợ còn xây dựng rất nhiều hoạt động thiết thực cụ thể khác để giúp Dalim và các doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng.

 

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 là một cơ hội giúp doanh nghiệp củng cố thị trường trong nước và phát triển thêm thị trường mới. Dalim thật vui mừng vì đã có những kỷ niệm đáng nhớ khi tham dự Hội chợ lần này.

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi