DALIM THĂM TRUNG TÂM TRẺ EM KHUYẾT TẬT HCM NHÂN DỊP TRUNG THU

19-09-2016 - 3:31 PM

Chào bạn. 

 

Dalim-lam-tu-thien-tai-trung-tam-tre-em-khuyet-tat

 

Hàng năm, mình đều tranh thủ các ngày lễ dành cho trẻ em như trung thu, tết nguyên đán, Noel để đến thăm các bé bị mồi côi hoặc các bé bị khuyết tật bẩm sinh mồ côi hoặc các bé bị mắc bệnh nan y.

 

Hôm chủ nhật vừa qua mình cũng các anh em trong nhóm Thiền doanh nhân có đến thăm các em ở Trung tâm trẻ em khuyết tật TP HCM

Các bé ở nơi đây đều là những em bé bị dị tật bẩm sinh rất nặng và bị cha me bỏ rơi ngay từ khi mới lọt lòng. Có nhiều bé bị não úng thủy đầu rất to, ko ăn đc chỉ sống bằng nước biển truyền trực tiếp vào dạ dày và chỉ còn biết nằm đó chờ ngày ra đi. Nhiều bé bị động kinh, bị down la ó suốt ngày nên các cô điều dưỡng buộc chặt vào ghế hoặc giường nằm.

 

Dalim-lam-tu-thien-tai-trung-tam-tre-em-khuyet-tat

 

Bé nào khỏe hơn và nhận thức được thì hớn hở vui mừng khi có người vào thăm và được nhận quà. Các bé đòi bồng và khi đã bồng thì ko muốn xuống nữa. Có lẽ vì các bé bị thiếu thốn tình thương cha mẹ từ nhỏ nên các bé thèm khát vòng tay của người lớn.

Quá nhiều cảm xúc và hiều thứ khiến những người làm cha làm mẹ phải suy nghĩ phải không ạ. Nếu bạn có thời gian hãy đến đây để chia sẻ các bé nhé.

 

Dalim-lam-tu-thien-tai-trung-tam-tre-em-khuyet-tat

 

Mục tiêu của mình là đến năm 45 tuổi mình sẽ xây dựng được ngôi nhà tình thương dành cho các bé nhỏ bị mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Chắc chắn tôi sẽ làm được!

 

Dalim-lam-tu-thien-tai-trung-tam-tre-em-khuyet-tat

 

"Trao giá trị - nhận yêu thương"

Lê Thị Thủy

Giám đốc Công ty Cổ phần Dalim.

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi