ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ BẰNG ĐÔNG Y

03-12-2016 - 10:00 AM

“Mất ngủ” là trạng thái phổ biến đang xảy ra ở khắp mọi nơi, không ngoại trừ bất kì giới tình và độ tuổi nào

“ Mất ngủ” hiện nay là cụm từ chính của những hội thanh thiếu niên trên facebook, trên các diễn đàn, bạn rất dễ dàng search ra: hội những người mất ngủ về đêm, hội những người hay mất ngủ về đêm, hội cú đêm,....

“Mất ngủ” là căn bệnh “tuy nhỏ mà không nhỏ”, chúng ta cứ nghĩ không nguy hiểm nhưng thực chất nó đang dần ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc, bào mòn dần sức khỏe và thần kinh của bản thân ta.

 

 

Vậy mất ngủ phải làm thế nào???

Ngoài việc thư giãn tâm lí, chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lí kết hợp với những bài tập giúp ngủ ngon giấc đối với những trường hợp mất ngủ cấp tính ( mất ngủ ngắn hạn ) thì bạn nên dùng các loại thuốc thảo dược để chữa mất ngủ hiệu quả.

Dalim khuyên bạn: khi bạn đang trong trạng thái mất ngủ ở mức độ nhẹ thì không nên sử dụng thuốc tây. Bạn có thể cân bằng chất lượng cuộc sống của mình bằng những phương pháp không dùng thuốc như trên. Thuốc Tây sử dụng nhiều bạn dễ bị lờn thuốc và tình trạng bệnh trầm trọng. Ở mức độ nặng, bạn nên kết hợp với thuốc Đông Y, đặc biệt điều trị mất ngủ bằng thuốc nam từ ngàn đời nay luôn được ông bà ta tin dùng và hiệu quả.

Chữa mất ngủ bằng Đông Y như thế nào??

Ở các bài thuốc Đông Y chữa mất ngủ tập trung vào điều trị cơ địa và điều hoá cơ thể của người mất ngủ.

 

Trong Đông Y chia làm rất nhiều loại (thể) mất ngủ khác nhau. Sau đây là 2 thể mất ngủ chính là Thể nhiệt và Thể hàn.

 

 

 

 Mất ngủ thể nhiệt: Đối với những người rất khó vào giấc ngủ, không có cảm giác buồn ngủ hoặc thời gian ngủ rất ngắn. Ví dụ như tuổi thanh niên thường cần ngủ từ 7 – 9 giờ trong ngày nhưng bạn chỉ ngủ được 4 – 5 giờ mỗi ngày sẽ không đủ thời lượng giấc ngủ để phục hồi sức lực. Để chữa mất ngủ đối với trường hợp này, bạn dùng các bài thuốc Đông Y có tác dụng về an thần kết hợp với các bài thuốc làm mát cơ thể

 Mất ngủ thể hàn: Đối với những người lúc nào cũng có cảm giác buồn ngủ, nhưng khi nằm ngủ thì giấc ngủ rất nông và ngủ lơ mơ, cứ nằm là ngủ, càng ngủ càng mệt và rơi vào vòng lẩn quẩn như thế. Tình trạng này diễn ra trong thời gian dài sẽ làm suy nhược cơ thể rất nghiêm trọng. Để chữa mất ngủ đối với trường hợp mất ngủ thể hàn, bạn dùng thuốc Đông Y có tác dụng về chấn chỉnh an thần kết hợp với các bài thuốc làm ấm cơ thể.

 

Chữa mất ngủ bằng Đông Y giúp cân bằng cơ địa và có giấc ngủ tự nhiên hơn.

 

Nếu bạn có thắc mắc gì về cách sử dụng thuốc hoặc muốn được tư vấn kỹ hơn về cách chữa mất ngủ bằng Đông Y. Bạn có thể góp ý kiến của mình ở khung “ý kiến” bên dưới để được hồi đáp. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn giải toả những khúc mắc trong việc chữa mất ngủ cho bạn hoặc người thân của bạn.

 

Hy vọng, với bài viết này của Dalim, sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về bệnh mất ngủ, tự giữ gìn sức khỏe cho mình và người thân các bạn nhé!!! 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DALIM
 Địa chỉ: Lầu 2, 51D Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0868.140.800 - 0901.404.299
ⓔWebsite: Dalim.vn - Email: info@dalim.vn

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi