Khởi Động Ngày Mới Với Khách Hàng Vô Cùng "VUI TÍNH

26-05-2016 - 1:25 PM

Chào bạn!


thuoc-nam-tri-benh-me-day

Anh Tên Cường - anh ở Bắc Ninh. Sau khi tìm hiểu về bài thuốc chữa bệnh mề đay "TIÊU PHONG HOÀN" của công ty, anh để lại số điện thoại cũng lời nhắn "CỨU TÔI"

Sáng nay mình có gọi điện để tư vấn cho anh, thấy anh đang đi ngoài đường nên mình nói thôi vậy để lúc khác em gọi. Nhưng anh nói không sao đâu em cứ tư vấn cho anh đi.

Mình bắt đầu hỏi về bệnh MỀ ĐAY của anh.Anh nói anh bị nổi mề đay được hơn hai tháng nay, đi khám ở bệnh viện da liễu trung ương, bác sĩ cho thuốc về uống. Uống vào thấy "TỊT" (đó là ngôn ngữ của anh dùng). Anh mừng lắm vì anh nói " nổi gì mà ác vậy, nổi cả chỗ "NHẠY CẢM" , đi làm khó chịu vô cùng. Nhưng sau đó lại lên, rồi anh uống thuốc tiếp thì lại "TỊT" , cứ "LÊN" rồi lại "TỊT" , "TỊT" rồi lại "LÊN" khổ quá em ơi. (mình thấy mắc cười với cách anh nói).

tri-benh-me-day


Mình tư vấn rằng bệnh mề đay của anh cũng mới khởi phát nên anh uống thuốc tây thấy "TỊT" chứ anh bị lâu mà uống nhiều thuốc tây thì sẽ không thể "TỊT" đc vì sẽ bị lờn thuốc và bệnh nặng hơn nữa vì thuốc tây là nguyên nhân gây bệnh mề đay

dieu-tri-benh-me-day

Mình khuyên anh điều trị bệnh mề đay bằng thuốc đông y và điều trị cho dứt điểm luôn không nên uống thấy đỡ là thôi. Vì như vậy thì chắc chắn sẽ bị tái lại và chuyển thành mề đay mãn tính sẽ rất khó chữa và tốn chi phí. (đây là sai lầm mà nhiều người mắc phải). Trường hợp của anh thì chỉ cần 1 tháng là khỏi rồi.

Sau hồi tư vấn anh thấy rất yên tâm về bài thuốc bên mình, và quyết định mua luôn cả tháng. Anh nói cho anh số tk để anh chuyển tiền rồi gửi thuốc cho anh. Nhưng mình nói anh không cần phải chuyển tiền trước đâu. Khi nào anh nhận được thuốc rồi mới gửi tiền.

Ngày mới được nói chuyện với anh "rất VUI TÍNH" làm mình thấy vui hẳn lên.
Chúc anh mau hết bệnh bệnh

"Trao giá trị - nhận yêu thương"

Lê Thị Thủy

Giám đốc Công ty Cổ phần Dalim.

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay