NGỒI THẲNG LƯNG TỐT CHO SINH LÝ

03-01-2017 - 2:08 PM

Những bạn nam làm văn phòng nên đọc qua bài viết này!!!

Theo một nghiên cứu mới đây, dáng ngồi gù xuống không chỉ có hại mà làm bản thân chán nản, không tập trung với công việc, thậm chí còn giết chết ham muốn tình dục.

Mà đặc tính dân văn phòng thường ngồi khá nhiều, thì việc dễ bị yếu sinh lý là hoàn toàn dễ dàng xảy ra.

- Tư thế ngồi khoa học và đảm bảo cho sức khỏe của bạn nhất đó chính là vai và lưng phải thẳng, chân đặt trên mặt đất, toàn thân hơi ngiêng về phía sau, tránh việc ngồi cúi người về phía trước. Khi làm việc vì phải ngồi nhiều bạn cần ngồi sao cho đùi thẳng với mông. Không nên đặt chân chéo lên nhau tránh việc lệch cột sống, dòng máu khó lưu thông.

 Tuy nhiên, lối sống nhiều căng thẳng và ít vận động đang hình thành trong chúng ta những thói quen xấu như ngồi gù lưng, thõng vai và ngại tập thể dục.

 

 

 

 

Tư thế ngồi khi làm việc


- Ngoài ra khi ngồi lâu bạn nên đi lại thường xuyên, việc đi lại tránh cho cơ thể bị ì quá lâu, cơ bắp co dãn, tinh thần thư thái, máu lưu thông tốt hơn.
- Khi ngồi thẳng đúng tư thế trước hết cơ thể của bạn sẽ cảm thấy thoái mái không ảnh hưởng đến tinh thần làm việc  và sau giờ làm bạn không cảm thấy mệt mỏi khi về với gia đinh, đó cũng là khởi đầu cho đêm tâm sự của 2 bạn. Thử hỏi nếu bạn đau lưng đau mỏi vai gáy, buổi tối bạn có cảm hưng với chuyện ấy nữa hay không.
- Khi ngồi lâu và nhiều, tư thế gò bó, ít vận động sẽ làm cho máu đến dương vật khó khăn ảnh hướng lớn đến tuần hoàn máu của dương vật. Nghiêm trọng hơn, ngồi nhiều khi mặc quần bò, quần chật chội làm dương vật bị ngột ngạt, nhiệt độ tăng cao, ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản của chính bạn.

 

Lời khuyên cho những bạn nam 


- Lời khuyên cho những bạn đang gặp phải tình trạng này đó chính là thay đổi thói quen ngồi làm việc, nhất là trong thời gian làm việc thường xuyên đi lại, bạn có thể tăng cường vận động thể dục thể thao vào buổi sáng hoặc buổi chiều hàng ngày để tinh thần thoải mái, điều hòa nhịp tim, tăng dẻo dai cho cơ bắp. Khi đó chuyện chăn gối của bạn sẽ phần nào được  như mong muốn.
- Ngoài việc ngồi thì thường xuyên đứng dậy đi lại. Ngoài ra bạn còn phải cân nhắc việc vận động thường xuyên thì sẽ không gây ra bệnh về gân cốt đặc biệt là vấn đề sinh lý.

Nếu phát hiện mình bị yếu sinh lý cần nên điều trị kịp thời, tránh tình trạng nặng có thể gây liệt dương, vô sinh.

---------------------------------

RIXMAN là bài thuốc gia truyền hơn 80 năm tuổi, chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên, giúp đàn ông lấy lại bản lĩnh phái mạnh một cách dễ dàng. 

 

 

- Rất nhiều người đã khỏi bệnh nhờ bài thuốc này, thông tin kiểm chứng tại: https://goo.gl/RXD9eb 

- Chất lượng sản phẩm, xem tại: https://goo.gl/URGzny 

 

👉 Bạn cần chia sẻ và thắc mắc hãy COMMENT hoặc để lại  SỐ ĐIỆN THOẠI khung bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DALIM
 Địa chỉ: Lầu 2, 51D Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0868.140.800 - 0901.404.299
ⓔWebsite: Dalim.vn - Email: info@dalim.vn

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi